BINDER NG CS

Hello momies ask lang po ilang weeks po bago nyo tinanggal binder nyo? Then anung ginagamit nyo pantakip sa sugat nyo pagnaliligo BIKINI CUT po ung akin. Super init kasi pagnakabinder 1 week palang nakalipas nung na CS ako. Sabi kasi ng OB ko pde na tanggalin at wala ng sugat sa labas.

1 Reply

ako sabi ni ob wear it for 2 months, pero sinuot ko for 8 months para lumiit agad tyan ko. wala na ako mommy pooch around 5 months pero tinuloy ko lang magsuot kaya nung inalis ko na by 8th month post partum flat tummy ako. pantakip ko sa sugat dati plastic lang pero may nabibili pong pang takip sa tahi check nyo lang sa drugstore.