Weight & Delivery

Hi po ? Ask ko lang po kung anong weight si baby nyo nung nilabas nyo? At kung Normal kayo or CS? Especially po sa mga 3kg and up po yung weight ni baby, nai-Normal Delivery nyo po ba? Hehehe Salamat po sa sasagot. First time Mom kasi, curious lang ??

16 Replies

depende po yan eh meron iba iba po kasi magbuntis at manganak mga babae meron talaga na kahit 5kg pa normal vaginal delivery sila kasi may cm na agad sila open na open cervix. eh sa case ko na di bumuka sipit sipitan kahit 3.3 kg lang si baby ayun ending cs.

Mine is 3.75kgs. Hindi kineri inormal delivery, kaya nauwi sa CS delivery. :) Then sabi ng OB ko, nahirapan din siya ipull out si baby sa hiwa ko kasi malaki nga daw si baby. Hehe

🖐😊baby ko 3kg at normal delivery 😊 ,, mahirap nga lang umire kasi malaki ambebe ko may tahi rin ng kunti 🤗😁😅

3.78 kg. CS delivery. maliit sipit sipitan ko. hehe. 37 wks and 1 day si baby nang ilabas ko last Dec. 26, 2021. ❤️

Aq po 3.7 ung first born q noon, normal delivery. No lacerations... Second born 2.7 normal. Home delivery both...

3.52 kg baby ko. Na normal delivery nmn. Peru subrang sakit talaga. Parang ikakamatay ko 🤦

Ff for this. Due ko na sa 11, 39w and 4 days. 3.8 kilos na si baby. Di ko alam kung ma Cs ako.

5y ago

Malaki din po kasi ako 5’9 po ako Pero punta kami now hosp para check up, lying in lang kase dapat ako.

Depende din kasi yan sa kaya ng babae mamsh and sa laki o liit ng pwerta.

4.3kls. Via CS po.. 41weeks na kc..

3kg via cs. Pahirapan kc mag open ang cervix