Normal Delivery Weight

Hi mga momsh na normal delivery, ano po weight ni baby nyo? Para alam kopo if kaya ma-normal. Tanong ko na rin if ilang pounds or kilo ang weight gain nyo during pregnancy tapos yung baby weight paglabas. Gusto ko lng icorrelate yung pregnancy weight gain sa weight ni baby. 36 weeks here pero 32lbs na dinagdag ng timbang ko. #pregnancy #FTM

2 Replies

wala sa weight if manormal mo or hindi. minsan nasa sitwasyon din. may kilala kasi ako turning 4kls na si baby nainormal naman niya. btw, 60kls ako nung nanganak ako hahaha purong bata kasi laman ng tyan ko kasi kaya maliit gain weight

3.3kgs panganay ko nung napanganak ko via nsd. Di ko na maalala yung weight gain ko nun pero ngayon, nag start ako ng 55kgs ngayon 63kgs na. 32weeks palang ako.