ur weight before delivery

hi to all, curious po ako kung anong timbang nyo nung due date nyo na and height nyo po mga mamsh. nai stress na kase ako na tuwing mgpapa check up ako pataas ng pataas timbang ko ngayong napapalapit ang due date ko, due date ko is April 28. Aware naman ako sa mga kinakaen ko. thanks sa sasagot :)

8 Replies

Iba iba po kasi timbang eh. May payat o mataba. Basta 1 to 2kg dapat madagdag every 2 weeks sa buntis sabi ng ob ko. Namomonitor naman nila yan kung sakto ba timbang mo sayo. Ako 36 to 38 weeks same lang ng timbang. 71kg. Nung di pa buntis almost 60kg un eh.

5y ago

Slowdown na dapat yung weight gain mo habang papalapit na panganganak.

bago ako mabubtis nasa 53kg ako. ngayong 37 weeks na ako 70kg na ako. marami kasing factors ang pagbigat ng timbang anjan si baby, yung placenta, yung amniotic fluid, siyempre naggain ka ng taba, pati din yung breast mo lumaki..

5y ago

pareho tau. mas mabigat ka lang po konti. started at 58kg eh. ngaun nsa 72kg ako at 37 wks

before nung di pa ko buntis 57kg lang ako,then nung malapit na manganak naging 73kg na ako now i have 2month old daughter and ang weight ko nalang ay 63kg hehe

5y ago

same po tau. weighed at around 58kg pre pregnancy. ngaun i am on my 37 weeks nsa 72kg ako. mga 1kg nnkng dagdag every 2weeks. unline nung 1st tri, yung 2 weeks ko nka 5kgs yung dagdag ko. lol

Last check up ko momsh 64 kls. ako 32 weeks ako nun then bukas check up ko sana konti lang nadagdag 34 weeks and 4 days nako hehe april 29 naman due date ko😊

5y ago

proper diet lng tlga mamsh at lakad lakad :)

normal yan sis. ako nga 45 kls noon.. nganak ako 65 kls nako.. tas bumalik ako s dati nun 1yr old n baby ko

5y ago

cs kasi suhi baby ko at liit din sipit sipitan ko

Pre pregnancy weight ko, 55 kgs. Height ko 5'5". Nung manganganak na ko 62 kgs. 😂

5y ago

ohh wow konti lng halos nadagdag sa timbang mo :)

sakin 85kg.pero kinaya parin ormal pero nahirapan din

73kls aq nun.. diet kn dpt tlga pag malapit kn manganak.

5y ago

start na tau mag walking every morning. hehe 37 weeks here