SSS

Hello po ask ko lang po kung ilang buwan dapat mag notify sa sss about sa maternity benefits. 11 weeks preggy na po ako. And kaka resign ko lang po kasi last May, mayroon po bang dagdag requirements kapag ganun? Salamat po. Naka bedrest po kasi ako di pa po makapunta sa sss.

2 Replies

Anytime naman po pwd magpa notify kay sss bastat hindi kapa nanganganak. Requirements lang naman po is ultrasound at 2 valid id's kung wala kayong UMID ID

5y ago

Thanks po

Pede na po kayo mag file notif ke sss basta me proof kayo loke ultrasound and id.. Den after manganak tsaka pinafile ung reimbursement

5y ago

Thanks po

Related Articles