Maternity benefits

#pleasehelp Ask ko lang po.. Kakapanganak ko lang po last year October2020 and ngayon month ko lang po nakuha yung sss benefits ko May2021 kaso buntis po ako ulit.. Pwede po ba na mag notify ulit ako sa sss?? Di kaya masayang ang ibayad ko??? Makakuha kaya ako?? Salamat po..

2 Replies

Yes. Basta tuloy tuloy naman po yung contribution nyo pwede po kayo makaclaim up to 4 pregnancy po.

mommy ask ko lng bat ngaun mo pa pala nakuha sss benefit mo?ganyan ba yun katagal?

3y ago

kung employed po siya depende po sa employer na nag aasikaso. like me po, nanganak ako nung march 2020, nakuha ko yung matben ko last december 2020. saka dahil din po siguro lockdown ang ncr kaya natagalan ang pagpaprocess lalo na po ang birth certificate, may tatak din ng delayed registration ang bc ni bby.. that is based on our experience.