CBC RESULT

Hello po ask ko lang po kung hindi pa din ba okay yung sa dugo ko. Worried lang po ako Sabi po kase dito samen kelangan ko daw po salinan ng dugo kase delikado daw po ako. Any suggestion po para maging okay yung sa dugo ko Ano po ba dapat kong gawin ? Salamat po sa sasagot.

CBC RESULT
11 Replies

Pag sobra baba need po talaga masalinan ng dugo, ako after ko manganak sa 2nd child ko pinacbc ako dahil sobra daw putla ko then nakita na mababa ang hemoglobin ko kaya nagblood transfusion ako, 5 bags to be exact ang dugo na sinalin sa akin. Yan po ang inadvice sa akin ng OB ko na BT talaga kasi di daw kaya ng iron supplements pag sobra baba na.