Vitamins for babies (0-6 mos)

Hello po. Ask ko lang po kung anong ibang pedia recommended na vitamins for 0-6 mos bukod po sa Tiki-tiki? Salamat po sa mga magrerespond. Gusto ko po kasing magpalit kasi niluluwa ng baby ko ang Tiki-tiki.

1 Reply

Hello. Sa 1st and 2nd Pedia namin, nag recommend sila agad ng vitamins, kahit newborn and breastfeeding, much better to start early daw. Nakalimutan ko na ano yung first vitamins pero, by 6 months pinalitan ng Ceelin at Ferlin. Then nung 1 year old nag add ng Cherifer. Lumipat kami ng Pedia by the time my daughter is 2 years old, may Ceelin parin, pero pinalitan niya yung dalawa ng Propan and Polynerv. Ask your Pedia muna or if hindi ka satisfied find another Pedia.