vitamins

yung Tiki tiki po ba pwede na sa 0-months kahit ito ay recommended by 6 month ?

4 Replies

useless pa mommy mag vitamins si baby from 0-6 months kung breastfeed kayo, kung wala naman problem sa weight nya or pagdede. pag naman formula feeding ask your pedia kung anong ok kay baby kasi depende sa kailangan ng anak mo yung ibibigay nya. wag po tayo basta magbigay ng vitamins kasi liver ni baby ang maaapektuhan in the long run

Ano ba sabi ng pedia?