Okay ba ang tikitiki for newborn? Ano ang tiki tiki drops 0-6 months dosage?

Pag newborn po ba dapat ng painumin agad ng tiki tiki ang baby?

65 Replies

Panganay ko pinatake ko ng Tikitiki wLa pang 1 week kac di napopo kaLa niLa wLng butas ung pwet kac iLang araw ng di napopo kya pinatake ko tikitiki ok nmn maLakas na pumupo 😅😅 kaso pinabawalan kac sobrang taba daw obes 1month palang parang pang 7moths nadaw ung timbang 😅😅 ganun din sa pangaLawa ko ang tataba kaya pinabawalan mga obes kac kaya celen nlng pinapainum chaka pinag diet din ng pedia kaso purong breeding kya di ko alam kong anung gagawin ko non panu cLa mapapayat kac hikain na cLa 🥺 share ko Lng

rather no po 10 pedias na ang tianungan ko if pwede ba mag tiki tiki drops ang 0-6 months at anong dosage parehas Lang po sagot nila . no dahiL nakakasira at nakakadamage ito ng kidney . kung tubig bawal pano pa kaya ang bitamina na dapat para lang sa prematured . mahina ang resistensya . at may deficiency .kung malakas malusog at malakas dumede wag po lalong lalo na pag di prescribe ni pedia

2y ago

Bat po kaya iba iba ang pedia. Hehe si baby ko kasi 2 ang naging pedia nya. Sa una pedia kada daw dede pasipsipin ng tubig sa bottle para mababa yung milk na dinede kasi diba minsan parang may halak si baby at gatas daw po yun. tapos sa 2nd pedia nya ay tinanong ko kung pwede painumin ng water si baby pag kakatapos dumede sabi ng pedia kung nag babottle daw si baby ay pwede naman daw. Nung dinala ko sa unang pedia yung baby ko sabi nya tuyong tuyo daw ang labi at uhaw na uhaw daw ang baby ko.

kng sa pedia po they said no pro dpende rin sa pedia may iba kc nag go kht newborn pa ung sakin pinastop ng pedia until mag 4mos.sya kc nkklason daw magnasobrahan ng vit.c baby lalo na in young age.kc gatas plng daw ntin bf mn o formula milk mrami ndaw nutrients at vit.nkukuha c baby ntin

Yung baby ko 13 days old pa lang niresetahan na kami agad ng pedia nya. Mixed Feeding sya, pedzinc at cherifer. Sabi ng pedia basta naka 10 days old na yung baby, pwede na ivitamins. Okay naman baby ko ngayon, formula na lang sya. S26 gold plus vitamins. Kaka 2months pa lang nya 6kls na agad sya.

si baby ko di ko pa ren pinapa vitamins Kasi sbi ng papa ko pag 6 months na dw ksi pwede Syang Hindi I vitamins healthy Naman si baby at breastfeed nman ako sakin lng nadede si baby 4 months na sya pero 7 kg sya natutuwa ako love na love ko si Baby girl Ayesha

Okay naman ang tiki tiki for newborn sa case namin. 1week after ko sinilang c baby ko dun ko siya pinainom ng tiki tiki drops from 0-6 months. ok naman sa kanya matakaw sa bf ko at food. 9months na siya ^_^

2y ago

pag fb ka di na need vitamins po khit ask nyo po sa pedia

nope.. bawal po mag painum ng tiki2 or any vitamins sa baby. pwera nlang po qng kelangn po tlga, at reseta po ng pediatrician. new born to 6 months pure breastmilk lang po.. no water, vitamins en etc.

5y ago

ganyan din po ang sabe sakin ng pedia ko

Skin nmn po mg1month na nung pinainom ko po sya ng propan drops yan dn kc reseta ng pedia nya oldo kht sa public ako nanganak.Then nung mg3mants npo sya cmundan ko sya ng ceelin drops sa gabi.Umaga ung propan drops

Si Baby ko po, ngaung mag 4months ko lang sia pinag tiki tiki. Bottle feed xia... Umasa kasi ako n baka mapa Breastfeed ko pa xia nung mga nakaraang buwan, kaso ayaw nia talaga, at wala na din aq breastmilk.

baby ko 2weeks old plang neresitahan na ng pedia niya ng ceelin at nutrillin drops until now yan pa rin vitamins niya naiiba lang ang dosage every month depende sa bigat ni baby🥰🥰