First time mom

hello mommies ng pt ako and its positive .. Bukas po ako mg papacheck up natatakot lng po ako at first time ko baka hindi totoo ang pregnacy test ko .. And usually po ba anu ang gngwa sa unang check up salamat po #pregnancy #pleasehelp

First time mom
1 Reply

History taking lang usually pag first check up. Tapos resetahan ka mga gamot at vitamins. Pag 6 weeks above ka na baka ultrasound ka. Ako 4 weeks pregnant ako nung una nagpacheck up. Hinde muna ako ni ultrasound kasi wala pa daw makikita. Baka ma stress lang daw ako. Pinabalik ako 2 weeks after. Nag ultrasound kami. Nakita na si baby at heartbeat. Tapos binigyan ng request ng laboratory.

2y ago

Salamat po..