Insect bite

Hi po, ask ko lang po kung ano ang ginagawa po ninyo sa mga dark marks ng insect bite sa mga baby po ninyo? Ako po kasi kapag may kagat si baby, petrolium po nilalagay ko, pero i notice nagiging dark spots po. Di ko na po alam gagawin ko. Sana po may makapansin at sumagot. Thank you po

4 Replies

Meron pong tiny buds lightening gel effective po siya :)

3y ago

Not sure po. Yung akin po kasi sa shopee ko binili ☺️ may nakita din po ako before sa sm grocery na tinybuds and watsons po

calamine gamit ko effective and di nangigitim ung mga kagat

3y ago

goodevening po. thank you po sa pagsagot po. momsh, ask ko na din po san nakakabili nun. saka po pano po if dark spot na po yung nakagatan sa kanya? thank you po ulit sa pagsagot

Lighten up po ng Tinybuds momsh.

sa mercury po meron

3y ago

thank you po momsh