DARK INSECT BITE MARKS

Ano po kaya effective na pangtanggal ng dark bite marks ng baby? Dami na kasi marks ng anak ko huhu ang puti niya pamandin kitang kita :( Idk kasi kung epek ba yung lighten up ng tiny buds any experiences jan mommies? thank you!!

DARK INSECT BITE MARKS
2 Replies

Mawawala din naman yan eventually mommy dahil mabilis naman po magregenerate ang skin ng baby. May Tiny Buds Lighten Up din po mommy na product na intended for babies in lightening dark spots due to insect bites. :)

4y ago

oonga po. have u tried it? wala pa ksi ako msyado nakikitang effective sakanila ang lighten up

mawawala naman po siya ng kusa habang nag stretch ang skin ni baby. yun lang kita nga siya talaga since maputi si baby. you can ask pedia ni baby para sure ano pwede ipahid