Hoping

Hello po. Ask ko lang po kung 1 week delayed na po ba makikita na sa PT? Nag PT po kasi ako pero negative. Hoping na sana baka too early to detect. Gustong gusto ko na kasi magkababy. ?

10 Replies

Ako po 3 days delayed nag positive na po pero malabo yung isang line. Pero depende po yata yun sa tao at sa HCG level na meron ang isang babae.

If regular mens, normally kita na sya pag 1week delayed. Try mo ulit tapos sa umaga, yung unang wiwi mo po. Goodluck, mamsh.

Sakin ganyan din 2x ako nag test Negative result. After a week inulit ko Positive na

Yes. Much better if pa blood serum ka nalang para sigurado

try mo ulit ma after 3 days or 1 week :)

try mo magpa serum sis . mas accurate po :)

Try mo sis after 1week ulit

Repeat pt po too early pa

Atleast 2 weeks po

Too early. Ganyan din ako dati, negative sa una. 2weeks pa ata ako that time, pero malakas talaga ang feeling ko na buntis ako. Nafe'feel mo naman yun sa katawan mo na parang may iba. Kaya nagrepeat ako ng PT after a week. Yun faded na ang isang line, then another week malinaw na siya. 😊