hoping to conceive

Gusto na po namin ng husband kong magkababy. OFW sya. bakasyon nya ngayon for 1 month. We had sex for more than 2 weeks. Nag pt ako kanina, negative :( Do you think it's possible na mag conceive pa rin po ako kahit more than 1 week na lang po sya dito? ty

2 Replies

when was your 1st day of your period? dapat may timing din kayo. at alam mo if kelan yung fertil days mo,, gandayan din dati kami ng husbund ko, ofw din xa and 1 month lang din bakasyon nya, kaya hirap kami maka timing. but eventually naka tsamba din kami. nov. 10 1st day of mens ko, dumating asawa ko nov 16, im 28 weeks pregnant na ngayon. partida 2 weeks lang bakasyon nya last yr. so good luck to you & God bless

5y ago

Thanks po, mam. May 3 po ang 1st day ng period ko. May 5 dumating po husband ko.

Yes it is po. :) Don't lose hope. God Bless.

5y ago

thanks po, mam :)