Maari bang uminom ng coke pagkatapos makipag talik?

Hi po ask ko lang po kapag ba nakipag sex tapos napasukan ng sperm ng lalaki ang babae at after sex uminom ang babae ng coke beer at gamot pwedi po ba sya mabuntis?

9 Replies

ano naman po konek kung uminom ng coke beer o gamot? papalaglag kaba? hintayin mo nalang datnan ka or madelay ka para malaman mo kung mabubuntis ka. Wala naman explanation sa pag inom ng coke at beer at gamot. ako nga di ko alam buntis nko ng antibiotic ako sa uti uminom ng san mig at coke wala naman nangyri. healthy naman baby ko.