soft drink

Pag 4 months pa si baby pwedi po bang uminom coke? Or coke float??

11 Replies

Never ever po mamshie ako nung baby pa ang anak ko never ko tlg sya pinainom ng softdrinks. Kahit coke float pa yan... nung magka edad na xia pinatikim ko sya pero sya ung kusang umayaw sinuka pa nia kc masakit daw sa dila... ngayon 8yrs old na xia minsan nakakalimutan ko mag dala ng tubig pag kakain kami sa jollibee kahit uhaw na uhaw n xia never niang titikman or iinumin ung softdrinks..😊

ANO DAW?? kahit nga po sa adult hindi maganda softdrinks, sa 4mos old baby pa kaya?? sa mga nagsasabing "moderation", ano pong basehan nun? tignan nyo po ingredients ng softdrinks kng may nutritional content ba makukuha dun..wag nyo po expose sa sweets ang anak nyo ng maaga..bka pagsisihan nyo lang sa huli...

Medyo malabo po yung pagkakasabi mamsh. Ikaw po ba ang iinom o si baby? Either ways, ang alam ko bawal uminom ng malamig ang bagong panganak at least 1 year tiisan ata yan. Kung si baby naman, para mo siyang pinainom ng lason.

Its a big no no momshie. Please like my entry kindly click link below. Thank you so much! God bless😇😊 https://community.theasianparent.com/booth/162515?d=android&ct=b&share=true

Wag ma. Tiis muna. Kung pwede tubig nalang. Makikisuyo nalang din ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

San po nanggaling ang ganyan pagiisip?? Baby papainumin ng coke wtf . Isip isip na lang kng sa atin masama na ang coke sa baby pa kaya hay mga magulang ngayon

Wag naman po painumin ang baby ng coke bawal po un, kahit po sa matatanda na moderation lang po dapat,

if si baby iinom ng coke bawal po pero kung buntis k p lng po iwasan mo dn po ung mga soda madam

Iwasan muna mommy yan po pnagbawalan sakin ni OB nung buntis ako kasi high sugar content.

in moderation lng po pero kung mkkaiwas iwas po caffein and sugary po kasi yan