Months

hello po ask ko lang po. i'm pregnant po Last means ko is September 22/26 Ilang months na po yun Ang alam ko po is 5Months ako Ngayong feb. Nag pa ultrasound ako nung Feb. 7 and Normal si baby at 17 weeks Expected due date ko is July. 18 ilang buwan napo ba talaga Nagugulohan po kasi ako. . maraming salamt po sa sasagot

11 Replies

Momi hindi ka ba monthly nagpapacheck up at bakit hindi mo alam kung ilang months or week na yang dinadala mo? Mabibilang mo din naman po yun ng sarili mo

Related Articles