Months

hello po ask ko lang po. i'm pregnant po Last means ko is September 22/26 Ilang months na po yun Ang alam ko po is 5Months ako Ngayong feb. Nag pa ultrasound ako nung Feb. 7 and Normal si baby at 17 weeks Expected due date ko is July. 18 ilang buwan napo ba talaga Nagugulohan po kasi ako. . maraming salamt po sa sasagot

10 Replies

kase po ate medyo late kana po nagkaron hindi po ibig sabihin na tapos na po kayo magka regla ay buntis na kayo syempre po malay nyo po october po kayo na buntis kaya ganun po ang bilang . Yun po ang tingin kopo

sundin mo na lang kung ano nakalagay sa ultrasound sakin ganyan din bilang ko 5months pero 17weeks pa lang tyan ko.. kaya sinusunod ko na lang sa ultrasound.

Momi hindi ka ba monthly nagpapacheck up at bakit hindi mo alam kung ilang months or week na yang dinadala mo? Mabibilang mo din naman po yun ng sarili mo

Same tayo kasi ang bilang ko 5months nung nagpaultrasound ako 18weeks lang si baby bali going 5months palang nag babase kasi sila sa size ni baby

Weeks kasi ang mas accurate na bilang. Kasi di lahat ng months eh 4 wks lang. So kung 5 months ang basis mo. Iisipin mo tlga na 20 wks ka na.

Tama nga coming 5months ang 17weeks kasi isang buwan may apat na weeks....weeks kasi bilang ng ob wag ng guluhin isip momi

it's better na sundin mo yung sabi ni ob. sa ultrasound kasi nalalaman kung ilang weeks na ang baby mo..

Alam ko medyo accurate ang ultrasounds, so I think mag stick kana sa ultrasounds mo. Congrats! ☺

Going 5 months ka palang po hindi naman po kasi sa last mens mo po ang start ng bilang.

5y ago

ahh Thankyou po. Ngayon na february po ba ang 5Months or sa March pa?

Mukhang bata kpa , inexplain nmn na sau ng ob mo... ?

Related Articles