Baby’s movement

Hello po! Ask ko lang po, i’m 34 weeks and 4 days na po. Normal lang po ba na hindi na masyado magalaw si baby? 7 months po ako sobra magalaw sya at kitang kita mo talaga ang movement pero ngayon para madalang na lang sa gumalaw tas hindi na masyado visible pero na fefeel ko naman sya. Is it normal?

3 Replies

not normal, ask your ob. saken kasi til 39 weeks talagang malikot sign daw na healthy at hindi cord coil pag malikot si baby

sabi dito sa app every 6hrs. ang kilos ni Baby. pero mas nabbawasan kapag mas lumalaki sya.

mag kick count ka. sakin super magaw tipong aaray ka na.