Movement

Hello po! Normal lang po ba na di masyadong magalaw si baby? I'm in my 30 weeks na po, kinakabahan po kasi ako nung nag30 weeks na po ako di na sya masyadong magalaw. Thank you po!

2 Replies

Kada check up sis checheck dn ni OB mo heartbeat ni baby dont worry kung ok naman hb nya wala ka dpt ipag alala

okay lang yan sis. malaki na kase si baby, di lang sha maka move ng maayos

3y ago

Yung akin po eh nasa 34 weeks na pero bakit sobra paring likot ? nakakaikot pa nga po eh kaya may possibility na breech