Fetal movement

Mga miii, tanong ko lang if normal lang ba di masyado magalaw si baby? may Oras lang na magalaw sya. 30weeks nako.

2 Replies

True mommy, pag di nagalaw baby ko hindi talaga ako natutulog kasi sobrang alala ko. Kaya kinabisa ko ung pattern ng tulog nia at gising. Anong oras sia usually gumagalaw para hindi ako sobrang alala. 🥺

2y ago

same here my, ngayon patulog na sana ako kaso lagi ko pinapakiramdamn si Baby. hay.

Minsan di natin maramdamam movements ni baby dahil sa posisyon ng placenta, baka nakaharang sa may tyan, kulang sa fluid, tulog or no space na sya sa loob