BLood type

Hello po ask ko lang po if totoo na kapag AB positive po ang blood type eh sakitin daw ang baby ? Same po Kami ng asawa ko na AB+. Salamat po sa sasagot

8 Replies

No po, father ko AB+ never Naman naospital un, ngayon na Lang nagkakasakit sa katandaan na din at bisyo pero malakas pa din nakakapag alaga pa Ng baka sa bukid at nakakapag karpintero pa at 61.

Nope po, AB+ po ako, and my babies are healthy and hindi sakitin make sure lang na proper care,vitamins, and yung bakuna nila. And ang pinaka importante is breastfeeding.

Wala naman po yan sa blood type. Nasa proper hygiene and healthy lifestyle po yun. Basta po inaalagaan ng maayos si baby di po yan magiging sakitin.

Hindi naman, may in law aq na AB+ malusog nman. mahirap lang pag nagkasakit at nangailangan ng dugo kc very rare.

4y ago

Ahh ganun po sge po salamat sa info. Mamsh

Parang hindi naman po. Nasa lifestyle and proper hygiene ang pagiging healthy.

AB+ anak ko di naman sya sakitin 5 yrs old na sya.

hindi, type O ako pero sakitin ako :'(

Fiction po ☺️