Blood type

Hi mga mommies. Ask ko lang po kasi A+ ang blood type ko tapos mister ko A- naman. Tapos nung pinanganak ko baby ko AB+ ang blood type niya. Ganon ba talaga yon? Tsaka nabasa ko kasi di daw makakabuo pag negative at positive ang blood type ng mag asawa. Bakit naman kami nakabuo. At 101% sure ako na walang iba.

2 Replies

Makakabuo naman po.. 1st baby nyu po? Kung 1zt baby makakabuo nmn po.. Pag 2nd baby na mahihirapan.. May tinatawag kac tayu na RH incompatibility where in pag second pregnancy kaylangn ma bigyan ang mother ng injection na tinatawag na Rhogam para maka buo cla ng 2nd baby..

5y ago

yes totoo yan tama c mommy nurse...kc ako a+ same kmi ni hubby...ask ko ob ko may possibility ba na maiba type ng dugo baby nmin...sb nya yes...kc di lang nmn sa parents nkukuha kung ano blood type ng baby kundi sa both sides ng family nyo...

Always thankful kayo sissy kase nabiyayaan kayo ng isang angel. And yung iba hndi naniniwala sa scientists keme keme. Pagpinagkaloob ng panginoon super blessed takaga sissy ibig sabihin para sainyo talaga yan