BLOOD TYPE COMPATIBILITY

Ask ko lang if compatible po kami ng asawa ko ng blood type. Ako po blood type B+, sya po type AB+. I experienced 2 miscarriages po 1st 2019-blighted ovum and 2nd 2022-7 weeks biglang nawala po heartbeat ni baby.

8 Replies

Mi ako po AB+ tapos yung asawa ko naman B+, okay naman po pagbubuntis ko. Try nyo po magpacheck sa OB mi. baka po kasi may problem kayo.. yung kaibigan ko po kasi ganyan din. twice nakunan last 2020, tapos nagpacheck sya and naconfirm na may APAS pala sya kaya sya nawawalan ng heartbeat yung baby. ngayon po buntis sya ulit, awa ni Lord ok naman yung baby sa tyan nya, going 3mos na.. twice a month po monitoring sakanya ng ob tapos may iniinject din sa kanya.

Anong sabi ng OB mo mi? Di po ba kayo nirefer for APAS paneling? Usually kasi po after one or two miscarriages, ipapa check po nila blood sample mo if may APAS po kayo. Pareha naman po kayo ng RH factor ng hubby mo kaya I don’t think nandun po ang problem.

If more than 2 consecutive miscarriages na po, possible po APAS, Sis. better pacheck po kayo kay OB. kasi both Rh+ naman kayo, walang problem dun.. Godbless po.

Same tayo B+ din ako at AB+ din husband ko. I also experienced miscarriage sa 1st baby namin. Pero okay na sa 2nd pregnancy. 7mos na baby namin ngayon.

Meron yan bloodtest na gngawa kapag early pregnancy para malaman if Rh Compatible kayo ng baby. Kung hindi naman, may shots na bnbgay

it's not about blood type po baka maselan kalang magbuntis at u need to consult doctor para ma guide ka po

Try nyo po mag pa test for APAS since naka dalawang miscarriage na kayo.

Yes compatible kayo baka sa iba ang problema