Ask ko lang po

Hello po ask ko lang po if tama po ba yung sabi sakin ng OB ko, kasi 1st day ng last Mens ko po ay March 20, dumating po yung asawa ko dito sa pinas ay march 21, di na po ako nagkaron ng April tapos nag positive yung PT ko, tama po ba ang tyan ko ngayon ay 5weeks? ang last day ko po nun ay march 24

1 Reply

same tayo momshie. March 20 din ang first day ng last menstruation ko. 5 weeks preggy na din.

2y ago

Ganun ba talaga yon mamsh? Kahit di pa kami nagDO that time?