PhilHealth

Hi po, ask ko lang po if sinu na dto ung nanganak ng quarantine days ? Panu po kaya ma avail ung sa philhealth kung walang MDR ? Kc po hindi acu nkakuha ng Mdr kasi nag lockdown na, sarado din philhealth office dto samin .tnx po

6 Replies

do u have the receipt ng Philhealth? yun hiningi samin nun (not during lockdown) kasi sa hospital meron naman sila Philhealth dun, machecheck nila kung magkano contribution mo.