PhilHealth

Hi po, ask ko lang po if sinu na dto ung nanganak ng quarantine days ? Panu po kaya ma avail ung sa philhealth kung walang MDR ? Kc po hindi acu nkakuha ng Mdr kasi nag lockdown na, sarado din philhealth office dto samin .tnx po

6 Replies

naka chat ko Philhealth thru messanger kasi nag request din ako since kabwanan ko na at wala pading MDR.. ang sabi nila kahit Philhealth ID or Philhealth number na lang daw i-present no need na ng MDR.. yung clinic or hospital na lang ang mag veverify since meron silang portal to check elligible members..

tanung ko lang po kung may online na.pwede oagbyaran ng philhealth?? sa bayad center po paano magbyad?? may id n po ako ng philhealth peri d p ako nkakahulog mag 7 month ako ngaung june.

do u have the receipt ng Philhealth? yun hiningi samin nun (not during lockdown) kasi sa hospital meron naman sila Philhealth dun, machecheck nila kung magkano contribution mo.

Pwede po mamsh makakuha ng mdr thru online. Register ka lang po sa philhealth.gov.ph then pag naka sign in ka na po pwede ka na mg print ng mdr. 😊

4y ago

Sis nagtry ako pero down yata yung website?

Okay napo yung ID lang pwedeng yung mismng hospital ang mag email sa philhealth for your mdr. Ganon ginagawa sa hospital samin e.

Wala po .. company kc naghuhulog ee. Panu po kaya un