4 months and 2 weeks

Hello po. Ask ko Lang PO if pwede na hanapan NG heartbeat si baby NG 4 month and two weeks??

59 Replies

Sa 1st check q nun 8-9weeks na pla c baby my heartbeat naman na sya sa ultrasound so higit 3months nung sumunod check up meron dn sa doppler.

Parehas taung 4 months and 2weeks sav NG ob q 5 months para Makita SA machine nila un heart beat..pero SA ultrasound makikita daw un...

Yup.. :) as early as 7weeks may heartbeat na si baby pero pag ganoon kaaga it can be heard via ultrasound..

Sken mag 2months may heartbeat na. Npaaga pacheckup ko non kasi diko alam kung buntis ako or what.

My hearbeat nmn na po tlga yan.. 8weeks makikita na yan sa ultrasound,.sa doppler, mga 12weeks,

5y ago

panu po pag 12weeks na di padin madinig sa doppler ?.

7weeks pa ngalang tiyan ko my heartbeat na, and 3months naririnig nadin sa doppler

Yes, maririnig na yun. Sakin 3 months nung narinig ko heartbeat ni baby.😊

Meron nayan, nung 6weeks ako rinig na thru Transv ang heartbeat ni baby .

Oo nmn as early as 6 weeks nga pwde ng makita ang heartbeat through tvs

Yes pwd na. 6weeks plng ako may heartbeat na c baby 😇