4 weeks pregnant

Hi po ask ko lang if normal po ba na wala pang heartbeat si Baby kung 4 weeks palang. Thank you po

9 Replies

wala pa mamsh, sakin accident na nalaman ko yung check up ko lang ayon nakitang preggy ako, though early pa, sac palang talaga siguro 4 weeks ako non, tapos bumalik ako after 9 days, 6weeks na higit si baby may heartbeat na siya. Then check up ko ulit april 3 bc of UTI, 8Weeks2Days ok naman si baby.

8weeks up po kau mgpatrans v .sure napo yun meron.pra d npo kau pbalik balik at gastos ng gastos.pero pg may spotting po or masasakit sayo punta po agad ng ob para maagapan.pray po always😊

pag 4-5 weeks wala pa po yan .too early pa po..kdalasan po 6 weeks up ng meron n heartbeat.pero para mas sure 8weeks po kayo ptrans v kung wala nmn po msskit s inyo or bleeding.

ok lng nmn khit 4 or 5 weeks k plng buntis, if my iba kp nrrmdaman at d k comfortable much better pacheck up ka,

napakaaga pa kasi ng 4weeks. normal lang. wait 2-3weeks at dasal.

pa check up ka ulit sis 6-7 weeks earliest detection na yan

yes po. usually 8 weeks po audible ang heart beat ng baby

aga mo naman magpatransv . usually 7weeks to 9weeks yan.

Yes mii masydo pa maaga,mga 7 weeks baka meron na yan.

1y ago

thank you mii