QUESTION LANG

Hi po, ask ko lang po if POSITIVE po ba ito. Medyo blur po ung isang line kaya not sure po ako sa result. First time ko lang din po. hehe Thank you mga momshies ❤

QUESTION LANG
136 Replies

Positive po. Ganyan din po sakin nung unang beses kong mag PT 😊 sabi ng OB slight positive lalo na kung nagdedevelop palang. Try niyo ulit after a week or 2 weeks. Nung sakin po kasi nagpatrans V ako agad nung ganyan result, wala pang nakita sac palang.

Congrats po😊 ganyan din po yung sakin hindi na po ako umulit nagPT once is enough na po kasi 😊 ang sarap po sa pakiramdam na this time magiging mommy na po ako 😊 firtstime din po magkababy😊 takecare po and godbless😘

Positive PO yan faint Lang siya kasi siguro mga 2 weeks pregnant ka pa Lang , try mo ulit pag nag month na . . Ganyan kasi sakin ..,

Positive na po yan.. ganyan din ako sa first born ko.. blur yung isa pero after 1 week nagpt ako ulit.. clear na tlga 2 lines

Positive po yan mamhs🌷🌷mababa palang hcg kaya mejo malabo pa, try nyo po some other day lilinaw na po yan😉

Yes considered positive medyo low titer palang kaya malabo ang sometimes depends sa kit na ginamit😊 congratz👏

Ganyan din yung pregnant c test ko nun malabo yung isang guhit.pero pregnant talaga ako..

Positive. Pero try mo ulit after mga 2weeks ganyan, para malinaw na ang 2 linya. 😊

Congratulations, mommy! It's definitely a yes, positive po yan. 😊

Wow. Congrats po. Positive na po yan. Ganyan po sakin noon. 😊