1st time pregnant

Hi po ask ko lang po if normal na may uti ang 8weeks pregnant kasi po palagi po ako pabalik balik s cr dhil palagi ako naiihi tapus masakit sa private part pag umiihi po ako.

10 Replies

Common po ang UTI sa pregnant, pero I advise na magpaconsult ka po sa OB muna to confirm if it is UTI at maresetahan ka nya ng safe na gamot

yes common sa mga buntis ang UTI. kaya dapat malaman yan ng OB mo para mabigyan ka ng tamang gamot. basta more on water intake ka lang po.

kaylangan maagapan kasi ako hanggang sa nanganak ako kay baby di na naalis yung u.t.i ko kaya paglabas nya yellowish sya

buti naagapan daw kasi pwede umakyat sa baby yon sabi nila kaya pasalamat po ako naagapan agad 4months po ako

mag pa check up na po kayo kasi ako sobrang taas ng uti ko may anti biotic akong iniinom

Pag may uti ang buntis, nireresetahan po ni ob ng gamot, usually antibiotic po.

pacheck up ka na po para maresetahan ka ng ob. then more water and buko ka po

..pacheck up kana po.. baka my UTI ka delikado sa buntis ang may UTI

common po sa buntis but not normal. dapat ginagamot.

uti is not normal