Possible pregnancy

Hello po. Ask ko lang po if normal lang po yung 1day period? Or Possible po ba na pregnant ako? Medyo nag-aalangan po ako kasi usually 2-3days po tas last period ko 1 araw lang yung period ko. The next coming days brown discharge na.

7 Replies

Sakin before ko malaman thru transv na preggy ko, nagspotting muna ako ng brown and light pink oag nagwipe, march 10 then kinabukasan wala na (morning), I thought start na ng mens yon but di nangyari, irreg kasi ako and with pcos, nung nagpacheck up ako kasi dapat magmens nako ayun preggy pala ako, naskip ko PT kasi wala naman sa isip ko na agad agad magppreggy ako dahil kakadiagnose lang sakin nung feb ng pcos and irreg ako last feb, not sure kelan nabuo si baby hahaha but 8 weeks and 5 days today nako 💕

1y ago

Better check with PT din po, first morning urine gamitin since di ka sure if preggy ka 😇

same po tayo nag diaper pa ako kase usually ganun naman ang 1st brown discharge tapos pagka kinabukasan na red blood na pero ngaun may lumabas pero may konting dugo pero hindi sya as in red blood ano kaya noh hay pt.is the key tlga

1y ago

may nalabas pa ba sayo mommy???

if it is not normal sa menstrual cycle mo, pwedeng mag PT to confirm para sure. 1-day period could be a sign of pregnancy. pero there are other factors din.

1y ago

Medyo worried kasi ako up until this day. Been experiencing cramps kasi and headaches too po. and yes, will take a pt na po nyan. thank you po

last period ko na 1day lang was March 22 po

1y ago

ako feb.last menstruation ko march wala tapos now na ulit

Mag serum PT ka para sure

ayan po yung akin

PT is the key po.