Possible pregnancy

Hello po. Ask ko lang po if normal lang po yung 1day period? Or Possible po ba na pregnant ako? Medyo nag-aalangan po ako kasi usually 2-3days po tas last period ko 1 araw lang yung period ko. The next coming days brown discharge na.

7 Replies

same po tayo nag diaper pa ako kase usually ganun naman ang 1st brown discharge tapos pagka kinabukasan na red blood na pero ngaun may lumabas pero may konting dugo pero hindi sya as in red blood ano kaya noh hay pt.is the key tlga

1y ago

may nalabas pa ba sayo mommy???