Development

Hello po! Ask ko lang po if normal ba talaga na kahit 6mos. na ang baby ko is di pa sya ganun gumagapang at nakakaupo? Kapag nakadapa sya ang movement nya is rolling lang and paatras po ang pag galaw nya. And ano po kaya ang pwede ng ipakain sa kanya ?

2 Replies

Ano po kaya ang exercise na pwede sa kanya to boost po na magawa nya yung ganyang bagay ?

5y ago

4.5 months old pa lang baby ko

I think okay lang yan. Pero para sure ipacheck sa pedia para sure ka na nothing's wrong