8 momths & 2 daya

Hello mga momshie at papshie. ask ko lang if meron ba sa inyo na ung baby is 8 months na and yet di pa masyadong naggagagapang. Dumadapa naman sya ng kusa at ikot ikot sya. tas gapang ng paatras ng konti. Nagwoworry po kasi ako. Bakit di pa sya gumagapang pa usad (paabante) First time mom po ako. Salamat sa sasagot#advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

iba iba po development ng baby. dun po sa gapang nya na paatras baka po pinag aaralan nya na gumapang 😊 be patient po 😊 may ibang baby din po na di dumadaan ng gapang magugulat nalang po kayo tayo na gusto nya. mag uumpisa na sya mag lakad hehe.