Ngipin ni LO

hello mga miee normal lang po ba di pa lumalabas ngipin ni baby turning 8mos in 3 days, di parin po marunong umupo pero malikot naman po sya at gumagapang ng paatras..

4 Replies

8 months na din baby ko at wala pading ngipin, 6-10 months naman ang pagtubo ng ngipin kaya ok lang. yung sa pag upo ni baby mo sanayin mo lang muna nakasandal sayo.. nagstart na siya gumapang so malapit na yan, kusa na yang uupo, ang mahalaga masigla siya

Yung baby girl ko po mag 8months na din po sya sa 26, Wala pa rin din po sya ngipin. Nakaka upo at nakakatayo na din po sya. Siguro po late lang po yung pang ngingipin ng mga babies natin ang mahalaga naman po healthy sila at masigla. Salamat po

baby ko kaka 9 months pa lang kahapon at wala pa din ipin😁 pero nakakalakad na at sobra likot☺️. sabi ni doc magkakaiba daw talaga ang pag laki ng mga babies hindi daw pare-pareho yan.

c baby boy ko po ngayon palang nag iipin 8months and 24days po cxia . pero nakaka upo at nkakatayo na dn cxia. marunong na rn mag close open and clap2