I am 7 weeks pregnant and nagbebebleed po ko with buo buong tissue

Hello po ask ko lang po if normal for a 7 week pregnant ang may light to moderate bleeding then may mga buo buong dugo, paminsan minsan lang naman po sya usually morning pero twice or 3x po sya per week. I feel na sumasakit muna puson and likod before lumabas yung dugo the pain was bearable since para ka lang nadidismenorhea. Hope you can send opinion po, thank you! +++ Thank you po sa mga sumagot, sorry if my question sounds so naive this is my first baby po kasi and magisa lang po ko now, on my way to the ER and already contact my OB thank you so much mga mommies here God Bless you all po 😭

11 Replies

E.R na agad miii ako nga kada nag i spotting lagi ako dinadala sa E.R kasi kaligtasan nyo ni baby nakasalalay jan simula mag 2 months tummy ko hanggang 5months every month ako nag spot pero nung nag 6months nako hanggang ngayon na 7months di na ulit ako nag spot.

ER ka na agad ganyan ako nung 3 weeks palang sa 2nd born ko, niresetahan ako nang pampakapit both iniinsert at iniinom. pinatagalan mo pa tsk

mhie alam nyo nmn po na hnd normal na dinudugo ang buntis🥹🥹 pacheck up na kayo

malaki tyansa mong makunan. check up k n po para mabigyan ka pampakapit ni doc

ganyan po yung early miscarriage ko mag pa ER ka na po agad baka maagapan pa

Miscarriage po yan kung may namumuo ng dugo kang nakikita.

ER ka na po kaaagd. yan po sabi ng ob ko once na may dugo.

dipo normal yan sa buntis. nako naman. pa E.R Kana po.

ER na po mommy. not normal.. mahina kapit ng baby mo..

naku takbo kana sa er sis..may buo buo pa