39weeks and 5days ??

Hello po ask ko Lang po if may nakakaranas din dito na sumasakit na ang tyan pati balakang tas grabi na rin paninigas Ng tyan. Ako Kasi na try minsan Umaga hanggang hapon . Tinitiis ko nlng Yung sakit Lalo pag naninigas Ang Ang tyan ko parang gusto ko na umiri, nahibirapan naku pati balakang ko . Di ko na maintindihan San masakit sakin. Kasabay pa ngipin ko ? minsan Naman sa gabiii ganun din pagka Umaga Wala na . Sobrang hirap na hirap naku now ? nag punta ako sa lying in na malapit samin Nung 37weeks na tyan ko close pa nman cervex ko po . Tas pag ie sakin Wala sinabi ilang cm, Ang Sabi Lang mababa nadaw. Sinabihan din ako bumalik daw ako pag may sign na pumutok na panubigan ko or may dugo na . Now Kasi Wala pa talaga sobrang nahibirapan naku. Kulang kulang pa nga gamit ko ? Nahibirapan nku pero tinitiis ko nlng Kasi, Wala padin nman sign na may dugo tas pumutok panubigan Di padin, baka pauwiin Lang din kami .Wala din nman kaming Pera may bayad din Kasi pag nagpa ie dun sa kanila 250 . Kapos kaya tiis nalang muna?#pleasehelp #advicepls #worriedako

5 Replies

ako nga walang pumutok na panubigan o kaya dugo pero 4cm na ako agad agad tsaka manipis na cervix ko, umihi lang ako nung bandang 2:30am since lagi na ako naiihi pero paghiga ko ulit nararamdaman ko na na sumasakit na puson ko pero inakala ko pa na na popoop lang ako pero paka poop ko di prn nawawala hanggang sa mas sumasakit siya lalo, paka punta lying in di na pinauwi pinainom ng primrose tapos pinasakan sa pem ayun sobrang bilis lang ng labor ko.

At isa pa wag ka maghintay na pumutok yung water bag mo.. kung panay na sakit ng tiyan mo. 10 minutes interval for 5 hours oras nalang din bibilangin nyan tuloy2 na ang progress ng pag labor mo. God bless sa delivery mo mamsh

Dapat ngayon ka nagpunta. ang tagal na nun 37 weeks pa surely close pa talaga yan.. eh kabuwanan mo na ngayon kaya nananakit na yan kasi malapit kana manganak wag mo tiisin pa chwck ka palagi dun sa lying in para ma I.E kana

39 weeks and 4days naman akin mii, masakit na din madalas puson and balakang ko pero hindi na diretso, parang signs palang ng labor. makakaraos din tayo momshhh, kapit lang.

same here. 39 weeks and 5 days wala parin sign of labor. last2 week pa ako nag 1cm