LABOR ?

Hi mga momshies . Ask ko lang sana . masakit na masakit na yung tyan ko. Pati balakang ko. Wala akong tulog. pero hindi pa naman pumutok panubigan ko or ni dugo wlang lumalabas. Sign na po ba yun na malapit na akong mag labor ? thank you sa mga answers niyo po.

2 Replies

Malapit na po kasi ung bata naghahanap na ng butas na malalabasan naghahanda na po sya kaya momshie be ready ka na rin.. Twing 5mins na sakit labor na yan

Yes naglalabor kana mamsh