Malapit naba manganak?

Pasintabi mga miiii. May lumabas kasi na ganito sakin kanina until now meron pa pero konti nalang nagpunta kami kanina sa Osp. around 1pm sabi wala pa daw at close vervix pa ako. Pinauwi ako tapos bumalik nalang daw ako agad pag pumutok na panubigan ko? 😫❣️ Ngayon masakit pa rin tyan/puson pati likod pa balakang ko. Ano ba pwede gawin? Huhuhu.

Malapit naba manganak?
2 Replies

bakit ganun Yung mga Nagpapaanak ngayon. Hindi nila tutulungan Yung mga manganganak Ngayon kaya marami na mga manganganak eh na CS eh dahil sa ganyan Yung sinasabi Niya na balik nalang Muna. pero dati sa mga Kumadruna lang eh tutulungan Kapa at itutulak pa nila Yung tyan mo tapos sasabihin pa nila na Ikaw lang tutulong sa sarili mo pag manganak ka.

ilan weeks kna mommy