Chest X-Ray sa first day Ng last menstruation

Hi, there fellow mommies.Sino po naka experience dito ng magpa x-ray sa first day of last menstruation?Chest X ray po.Bothered kasi ako hindi ko naman alam noon na possible buntis ako. Btw, 13 weeks preggy here. ........

2 Replies

ako nga din po di kopo alam na buntis na ako nong nag pa x ray ako, buntis cguro ako around 4 weeks nun.. sana okay lng si baby natin mii..ftm ako, kaya nakakapraning.😓

malalaman lang po yan pag malaki na ung baby sa tyan through ultrasound kung nagka epekto b.pray for now.