Formula Milk

Hello po, ask ko lang po if ano po maganda gawin if humina po yung pagdede ni baby sa formula. Kasi po ung baby ko 2months and 11 days eh halos apat na bote lanv mainom nia sa loob ng 12hrs minsan 5 bottles lang. Eh ung bottle niya 4 ounces laman. Tsaka hindi pa niya minsan maubos ubos yung natirang konte.

1 Reply

Possible may reason bakit po humina sya pag inom ng milk mommy. Check nyo po bibig baka may singaw o di kaya baka paga po lalamunan. https://ph.theasianparent.com/bakit-ayaw-dumede-ni-baby