powder soap

hello po. ask ko lang po. if ano po best na sabon panlaba sa damit ng newborn baby. thankyou po?

36 Replies

Tried Perla, Tinybuds, Cycles, and Smart Steps. But the best po talaga si Smart Steps sa budget and sa smell. Tinybuds and Perla kasi di masyado mabango. Cycles naman matapang amoy. Tapos Cycles and Tinybuds are a bit expensive. Perla is hindi masyado mabula and hindi powdered. So my best bet is Smart Steps. Medyo mahirap lang hanapin minsan kaya pag nakakita ko marami na ang binibili ko tutal half the price siya ng Cycles and Tinulybuds kaya di mabigat sa bulsa 😊

4y ago

Yes po mommy pag nakakita ka bili ka na marami para may stock kasi medyo mahirap nga hanapin hehe.

tiny buds natural laundry powder sis super ganda sa damit ni lo ko kasi mild scent lang sya kaya di sya sensitive sa skin tsaka matagal mawala yung amoy at safe din dahil all natural sya. #PalustreSecrets

4y ago

San po nakakabili niyan at magkano po?

I tried Ariel ung liquid pag machine washed, pag hand washed naman ung Champion powder. Okay naman. Avoid lang siguro ung mga sobrang bango na detergents and also ung fabric conditioners.

Tiny buds gamit ko nung new born pero ngayon toddler breeze n kasi may lakas ng sampung kamay hshaha! Di kaya ng isang kamay yun mantsa sa damit ng anak ko haha!

Cycles Powder or Liquid any recommended ko Mommy. Gentle pero nakakalinis talaga and Hindi harsh sa damit. Also kahit Di Ka magfabcon malambot ung damit.

Try mo tiny buds or cycles 🙂 meron din Ang messy baby (messy Betty brand for babies). Perla din as bar soap okay for baby's clothes.

Sakin kung ano sabon ng damit namin ganun na din kay baby. Para daw di maging maselan.

Tiny buds sakin 1kg nya around 250 matagal na rin naman nagagamit ni baby

Cycles as advised ng pedia ko or kung nde powder perla white soap

Perla, cycles, smart steps, tinybuds, - mga baby laundry soap.