Sabon panlaba

Hi mga miii..ask ko lang ano magandang sabon panlaba sa mga damit ng newborn?

5 Replies

sabi perla daw kc walang amoy, true ba? bumili kc ako ng kleenfant liquid detergent, mild scent na baby powder di ko bet natitrigger ung allergic rhinitis ko. akala ko wala pang amoy ang mga baby detergent meron din pala haha

perla white po. may mga baby detergent din from Tiny Buds, Cycle. breeze and ariel may baby detergent din.

Perla po and Unilove or Tinybuds soap

wow ok pala ang perla, magamit nga

perla is the best👍