Kagat ng lamok

Hello po, ask ko lang po if ano mabisang ointment or gamot sa kagat ng lamok super dami nya po kasi kagat ng lamok🙁 thankyou sa sagot

Kagat ng lamok
1 Reply

Gamit namin: Citronella oil (Human Nature Skin Shield) - para hindi lapitan ng lamok Tiny Buds After Bites - para hindi nya kamutin yung kagat Sunflower oil (Human Nature) - para magfade ang bites marks

4mo ago

ang dami nya po kasi kagat, nagover night po kame sa antipolo sa bahay ng friend ni mama then pag gising namin ang dami na kagat ni baby sa mukha hanggang braso nya po