Ano ang mabisang pantanggal ng kagat ng lamok? At pwedeng pangtanggal na gamot sa peklat ng kagat ng lamok?

101 Replies

Wala naman kaming ginagamit na gamot sa peklat ng kagat ng lamok. Basta ginagamitan namin ng maayos na moisturizing soap and then lotion after - para marejuvenate ang skin ng anak ko. Siguraduhin mong hindi niya kalmutin maski nag-dry na. Magla-lighten din in time ang peklat lalo na kung hindi naman na-infect ang sugat o hindi malalim yung sugat.

mommy try the rescue balm for the insect bites. since toddler pa naman sya kahit wag mo masyado pahidan ng kung ano ung peklat kasi the skin will heal itself masyado pa bata si LO kung toddler palang and you'll use ung mga creams. if bothered sa peklat sunflower oil to help the skin repair itself. human natures highly recommended

try nyo po ang After Bites Natural Itch & Scratch Gel. Nabibili po ito sa SM Department Store sa Infant section. Very effective po sa baby ko. Mabilis po mawala redness caused by mosquito bites and pati ang sugat sa face nya kapag nakalmot nya.

https://m.facebook.com/philippinebabysupermodel/photos/a.533351947327445/539620403367266/?type=3&sfnsn=mo Hello po mga ka mommies baka naman pwede nyo matulungan baby ko palike naman po ng mismong page bago yung picture po ni baby! MARAMING SALAMAT PO!

Ako po nun pag may kagat ng lamok baby ko.. Nilalagyan ko ng brwastmilk patak lang.. Tas mukhang effective nmn sia kasi maya2x nawawala na ung pantal nia.. D kagaya sa ibang baby na halos magsugat na ung kagat at nangingitim ung peklat..

Base on experience 1. BREASTMILK (to any skin issues sa baby) 2. BL Cream (proven and tested ko naman) * pantal palang lagayan na po ng BL cream (mabilis po mag. Lighten and mag. Fade Yung mismong pantal at Yung scar kung meron man.

Ako talaga pag insect bites, zinc oxide ang ginagamit kong gamot sa peklat ng baby - I mean nakaka-prevent siya ng peklat kung ilagay sa bite para hindi makati at kamutin ni baby. Mabisang pantanggal ng kagat ng lamok siya!

hi ! my best remedy for my son's mosquito, insect bite or any skin problems is calmoseptine, sobrang effective sa kanya, try it baka mag effect din sa baby mo and even to us adults.

4y ago

nawawala po ba yung pangingitin or peklat

In my experience po, yung scratch marks from insect bites ng 1st born ko, napabilis po nagfade, using soft sponge lang with his regular soap everyday then moisturizer after bathing.