How many days delayed nakita gestational sac and embryo?

hello po, ask ko lang po how many days delayed kau from your last mens nung nagpa trans v po kayo?may nakita na po ba na gestational sac or embryo? LMP ko po may 16, tapus this june positive na ako sa pt. hindi na rin ako dinatnan until now. nagpa trans v po ako last june 19 kaso wala pa nakita kahit gestational sac. regular po ako at always on time ang mens ko..bukas trans v ko naman ulit. sana po may makita na..#advicepls #pleasehelp #firsttimemom #firstmom #respect_post #firstbaby

How many days delayed nakita gestational sac and embryo?
16 Replies

9weeks and 2days sakin nakita na embreyo at sac pero nung 5weeks and 2days sac palang nakikita