How many days delayed nakita gestational sac and embryo?

hello po, ask ko lang po how many days delayed kau from your last mens nung nagpa trans v po kayo?may nakita na po ba na gestational sac or embryo? LMP ko po may 16, tapus this june positive na ako sa pt. hindi na rin ako dinatnan until now. nagpa trans v po ako last june 19 kaso wala pa nakita kahit gestational sac. regular po ako at always on time ang mens ko..bukas trans v ko naman ulit. sana po may makita na..#advicepls #pleasehelp #firsttimemom #firstmom #respect_post #firstbaby

How many days delayed nakita gestational sac and embryo?
16 Replies

ako mi. Regular mens ko. Tapos 1months sabi ko sa hubby ko dipako nag kakaron. Hinayaan muna namin baka delayed lang. tapos napansin ko parang over nako sa delayed mga 12days na. nag pasya na asawa ko bumili ng 2 pRegnancy test. May 17 first pt. super kabado. Wala pang 1mins. 2line agad. naiyak ako. sabi ko sa asawa ko nag 2line. sabi nya gwin ko ulit kinabukasan. Ayun May 18 nag pt ako ng pangalawa. 2line agad agad. pagka kita namin ng result na yan dali dali kami nag punta ng ob para mag pa trans v. Ayun nakita sa result 6weeks ang 3days na.

Same. LMP ko may 10 tas nag PT ako june 22 postive tapos naging negative na for 2nd and 3rd. Pero nung sa TransV ko may nakitang Corpus Luteum it means may baby na mabubuo. Kaya umaasa ako na sana meron. After 3weeks pa balik ko sa OB.

10mo ago

ang corpus luteum po is meron po talaga tayong mga babae. pero kung may nakitang eggs sa transv yun po ang may possibility na may mabuo.

Hello, 6weeks ako nung unang transV ko sa both pregnancy ko and pareho ring nakita na si baby at narinig yung heartbeat. pray lang at maging healthy, take your prenatal vitamins din. 6-8weeks naman usually nakikita. Godbless.

guys update lng ako. kakagaling ko lang pa trans v earlier this day. nakita na c baby and my heartbeat narin. baby dust to all and safe pregnancy to all expectant moms. god bless po 🤩

10mo ago

2 weeks delayed po mii. nag pa trans v ako 1 week delayed wala pa makita. bumalik ako saktong 12 days delayed ayun may nakita na

4 weeks & 2 days nakita yung sac, 6 weeks nung nagka heartbeat. Don’t worry baka late ka nag ovulate kaya wala pa makita. Sundin mo lang yung OB mo

First tvs ko po around 5weeks sya may ges. sac lang tas after two weeks bumalik po for observation kung magtutuloy, dun nakita na na may nabuo

12weeks 5days today. nung 5weeks 5days ako nung 1st tvs ko at wala pang heartbeat. then after two weeks,7weeks na tyan ko,may heartbeat na si baby.

10mo ago

ay sana nga po may makita na today. wala namn po ako spotting or cramps...normal feeling lang po. 12 days delayed na po ako positive 12 pt po hehe

Hello! 1st pregnancy ko wala nakita at 6wk. Ngayong 2nd meron na at 6wks may fetal heart rate na din.

nagpaTVS ako at 10weeks based sa LMP pero 7weeks sa TVS. kita na si baby. too early kung 4weeks after LMP.

10mo ago

maraming salamat poo 🙂 sana nga po..may makita na..

9weeks and 2days sakin nakita na embreyo at sac pero nung 5weeks and 2days sac palang nakikita