No one care

Hi po, ask ko lang po dto kung sino na po nakaranas ng ganito , Buntis aq now first Trim mag 11weeks na .. tapos parang feeling q lahat ng tao sa Paligid q ang tingin sa pagbubuntis q is "Pag iinarte" na palagi q nlng nadidinig na "Arte lng niya yan , nung aq nga ung buntis d nmn gnyan" "sobra naman yan, parang d na yan totoo" at marami pang Iba , ang pinakasakit lang pati mismo asawa q nag rereklamo na, ang kulang na lng madinig q "Bat kapa ksi Nabuntis" palagi kasi aq nahihilo, nasusuka, palaging pagod at alam naman natin na Normal sa pagbubuntis un. Kaya d ko na alam ano na 😭 pa Cheer up nlng po jan 😔 (fyi)buong Family q po mga tinutukoy q. 😞

1 Reply

Lack of knowledge mommy. Nakakalungkot na sila pa ang nagdodown sayo pero ignore mo lang mommy you need to be strong po at gawin mo lang yung best for your baby po dahil in the end of the day po sarili lang po talaga natin ang makakatulong satin at kay baby.

4y ago

salamat po sis 🙂